บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่มาร่วมงาน”SOLIDWORKS Innovation Day 2024″ ในวันที่ 6 ต.ค. 66 ณ NOVOTEL BANGKOK SUVARNABHUMI AIRPORT งานเปิดตัว 3DEXPERIENCE Platform และ SOLIDWORKS เวอร์ชันใหม่ล่าสุดที่จะปฏิวัติการออกแบบอุตสาหกรรม สร้างสรรค์นวัตกรรมด้วยเทคโนโลยีนำสมัย ยกขบวนโซลูชันด้าน Engineering พร้อมโปรโมชันสุดเร้าใจ กับหลากหลายแบรนด์ดังสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS, Dell Technologies, UltiMaker, SHINING 3D, DriveWorks ฯลฯ

จัดขึ้นเพื่อเพื่อให้ผู้ที่มาร่วมงานจะได้แลกเปลี่ยนความรู้ อัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆ ด้านงานออกแบบ ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ เพื่อช่วยแก้ไขปัญหา และยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ โดยได้รับเกียรติจากพาร์ทเนอร์ ที่เปิดโอกาสในการแลกเปลี่ยนความรู้ร่วมกันภายในงานนี้

อีกทั้งยังได้พบกับบูธต่างๆ ของเราอาทิเช่น DELL Technologies ,The Superapp IoT เป็น IIoT Platform ที่พัฒนาโดยทีมงานของ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์ฯ ที่จะมาช่วยยกระดับการทำงานภายในโรงงาน พร้อมทั้งเทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติ UltiMaker และงานสแกน 3D จาก SHINING 3D และซอฟต์แวร์เขียนแบบ 2D DraftSight รวมไปถึงบูธของ IBM, Microsoft, The Superapp CRM, AWS และพาร์ทเนอร์ต่างๆ อีกมากมายภายในงาน

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการบรรยายจากวิทยากรของเรา จะสร้างแรงบันดาลใจ และมอบองค์ความรู้ใหม่ๆให้กับท่าน ในการนำไปสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณค่าต่อสังคมต่อไปในอนาคต อย่างไรก็ตาม ต้องขออภัยสำหรับข้อผิดพลาดใดๆก็ตามที่อาจเกิดขึ้น เนื่องจากการจัดงานได้รับการตอบรับที่ดี มีจำนวนผู้มาร่วมงานเกินกว่าที่เราคาดการณ์ไว้มาก ดังนั้น ถ้าหากติดขัดไปบ้าง ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

เรายังมีกิจกรรมดีๆและโปรโมชั่นให้ทุกท่านได้มาร่วมงานกันอีกตลอด อย่าลืมกดติดตาม Facebook Fanpage Metro Solidworks เรื่อยๆกันนะคะ แล้วพบกันใหม่ปีหน้า

คลิกรับชม VDO ย้อนหลัง https://www.youtube.com/live/YD4KxdY5c68?si=7R_8lw5AG2DfuZWi