DraftSight Enterprise 2D CAD and 3D Software

DraftSight โปรแกรม 2D CAD สุดคุ้ม เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ตอบโจทย์งานโครงสร้าง งานแปลน ส่งต่อไฟล์งานสะดวก ลดต้นทุนงาน CAD ได้มากถึง 80%

DraftSight จะช่วยให้คุณสามารถออกแบบและเขียนแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งความสามารถในการทำงานร่วมกับไฟล์ DWG ได้ดี  DraftSight มอบประสบการณ์ที่ดีกว่าให้คุณสามารถเขียนแบบ 2D และ 3D ได้ในระดับมืออาชีพสำหรับงานสถาปนิก, วิศวกรและผู้รับเหมาก่อสร้าง หรือรวมไปถึงผู้ใช้งาน CAD และดีไซน์เนอร์   DraftSight คุณสามารถสร้าง, แก้ไข, ปรับมุมมองและเพิ่มเติมรายละเอียดต่างๆลงบนไฟล์ DWG ของคุณได้อย่างเต็มที่  อีกทั้ง DraftSight ยังมีการออกแบบหน้าตาโปรแกรมให้ใช้งานได้ง่ายและสามารถปรับแต่งเครื่องมือต่างๆได้ตามต้องการ รวมไปถึงหน้าตาโปรแกรมที่คุ้นเคยทำให้คุณสามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว

ประโยชน์ที่ได้รับจาก DraftSight โดย ThaiDraftSight

ทดลองใช้ฟรี

ทดลองใช้โปรแกรม DraftSight ฟรี! โปรแกรมเขียนแบบ 2D CAD ระดับมืออาชีพที่ออกแบบการใช้งานมาให้กับผู้เชี่ยวชาญโปรแกรม CAD ไม่ว่าจะเป็น นักเรียน, อาจารย์ เพื่อใช้สำหรับ สร้าง, ดูและแก้ไข ไฟล์ DWG

ลดต้นทุนลง 80%

โปรแกรมเขียนแบบ 2D CAD เดิม ทำให้ความสามารถขององค์กรในการลงทุนเทคโนโลยีใหม่ๆ ลดลงหรือไม่? DraftSight สามารถช่วยแก้ไขปัญหาโดยการลดต้นทุนลง ได้ถึงประมาณ 50-80% อีกด้วยเช่นกัน

90% พูดว่าดีกว่า!

มีจำนวนการดาว์นโหลดถึง 4.3 ล้านครั้ง ทำให้พวกเราได้รับเสียงตอบรับในแง่บวกเป็นอย่างมาก จากผลการสำรวจ 90% บอกว่า DraftSight เป็นโปรแกรมเขียนแบบ 2D CAD ที่ดีหรือดีมากกว่า 2D CAD เจ้าอื่น

DraftSight Enterprise & Enterprise Plus

แพ็คเกจ DraftSight สำหรับ สำหรับองค์กร

DraftSight Enterprise Plus

                สำหรับบริษัทที่มีองค์กรขนาดใหญ่และมีผู้ใช้งานหลายคน หรือมีการใช้งานต่างสถานที่  DraftSight Enterprise Plus มาพร้อมกับความสามารถในการเขียนแบบและออกแบบ 2D กับ 3D CAD ที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อให้ตอบโจทย์กับการเขียนแบบ การออกแบบผลิตภัณฑ์ การสร้างต้นแบบจำลอง กระบวนการผลิต เลเซอร์  3D printing และ APIs     สุดท้ายยังมี full technical support และระบบ network license  เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการออกแบบ 3D ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นเอกสิทธิเฉพาะของ DraftSight Enterprise Plus

 • มีฟีเจอร์ประสิทธิภาพสูงที่ระบุไว้ใน DraftSight Premium
 • ระบบ network license ซึ่งจะทำให้สามารถเปิดใช้งานโปรแกรมได้ทั้งองค์กร
 • มีระบบการจัดการผู้ใช้งานที่เป็นกลุ่มใหญ่ ซึ่งจะช่วยให้การติดตั้งหรืออัพเกรดโปรแกรมทำได้โดยง่าย
 • มีบริการเจ้าหน้าที่ Support ที่จะคอยช่วยสนับสนุนและให้คำปรึกษาการใช้งานโปรแกรม อีกทั้งยังดูแลถึงกรณีที่เกิดปัญหาการใช้งานโปรแกรมอีกด้วย

กรอกข้อมูลเพื่อขอใบเสนอราคา

ทำไมถึงต้องเลือก DraftSight จาก Metro Systems?

 • 1. พวกเรามีระบบสนับสนุนออนไลน์!

  สิ่งนี้สามารถช่วยให้คุณทำงานได้อย่างสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยการใช้ระบบออนไลน์ในการสอบถามปัญหา ค้นหาข้อมูลและสั่งซื้อได้โดยตรง

 • 2. ใบรับรอง DraftSight certificate

  คุณสามารถที่จะได้รับใบ certificate ของ DraftSight โดย บริษัท เมโทรซิสเต็มส์

 • 3. DraftSight On-Site Support

  ถ้าหากว่าท่านพบกับปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขด้วยตัวเอง ท่านสามารถที่จะติดต่อเราเพื่อแก้ไขปัญหาให้ท่านได้ถึงที่

 • 4. การฝึกอบรม DraftSight

  ถ้าคุณเป็นผู้เริ่มต้นใช้งาน DraftSight ไม่ต้องกังวล พวกเรามีการฝึกอบรมจนกระทั้งคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญ DraftSight