บริษัท เมโทรซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายซอฟต์แวร์โซลูชั่นเพื่องานออกแบบ 3D ทางด้านอุตสาหกรรม และด้านสถาปัตยกรรม ทั้งยังเป็นผู้จัดจำหน่ายนวัตกรรมที่ทันสมัยอย่าง 3D Printer และ 3D Scanner จัดงาน “DriveWorks Automate to Innovate” ในวันที่ 20 ก.ค. 66 ณ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

จัดขึ้นเพื่อเพื่อให้ผู้ที่มาร่วมงานจะได้แลกเปลี่ยนความรู้ อัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆ ด้านงานออกแบบ ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ เพื่อช่วยแก้ไขปัญหา และยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ พร้อมกับการเปิดตัวซอฟต์แวร์ DriveWorKs ภายในงาน โดยได้รับเกียรติจากพาร์ทเนอร์ ที่เปิดโอกาสในการแลกเปลี่ยนความรู้ ทรัพยากร และผลิตภัณฑ์ของกลุ่มสมาชิกในเครือข่ายผู้ใช้ SolidWorks และ DriveWorks

อีกทั้งยังได้พบกับบูธต่างๆ ของเราอาทิเช่น DELL Technologies ,The Superapp IoT เป็น IIoT Platform ที่พัฒนาโดยทีมงานของ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์ฯ ที่จะมาช่วยยกระดับการทำงานภายในโรงงาน พร้อมทั้งเทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติ UltiMaker และงานสแกน 3D จาก SHINING 3D และซอฟต์แวร์เขียนแบบ 2D DraftSight

เรายังมีกิจกรรมดีๆและโปรโมชั่นให้ทุกท่านได้มาร่วมงานกันอีกตลอด อย่าลืมกดติดตาม Facebook Fanpage Metro Solidworks เรื่อยๆกันนะคะ แล้วพบกันใหม่งานหน้าค่ะ