UltiMaker เปิดตัวเครื่องพิมพ์ 3 มิติรุ่นใหม่ “Factor 4” ครั้งแรกในไทยที่เมโทรซิสเต็มส์ฯ

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แผนก Design & Engineering Solutions (DES) ผู้จัดจำหน่ายเครื่องพิมพ์ 3 มิติ แบรนด์ UltiMaker จัดงานเปิดตัว “Open House UltiMaker Factor 4 in Thailand” ครั้งแรกในประเทศไทย สำหรับการเปิดตัวเครื่องพิมพ์ 3 มิติ รุ่นใหม่ล่าสุด จากประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่ง ณ ปัจจุบันมีเพียงบริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เท่านั้นที่มีเครื่องดังกล่าวในประเทศไทย 

ในวันพุธที่ 15 พฤษภาคม
เวลา 10.00 – 12.00 น.
ณ อาคาร SM Tower ชั้น 16 ห้องประชุม BPC (BTS สนามเป้า)
หรือเข้าร่วมรับชมผ่านทาง Facebook LIVE 
Metro-3D Printer & 3D Scanner

UltiMaker Factor 4 เครื่องพิมพ์ 3 มิติรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับภาคอุตสาหกรรม มาพร้อมกับ HT Print Core แบบใหม่ที่รองรับการใช้งานอุณหภูมิที่สูงขึ้นถึง 340°C ช่วยให้สามารถพิมพ์วัสดุคุณภาพสูงได้มากยิ่งขึ้น เช่น วัสดุใหม่ อย่าง PPS Carbon Fiber วัสดุทนความร้อนที่ให้คุณภาพเทียบเท่ากับเหล็กหรืออะลูมิเนียม ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นในอุตสาหกรรม

Features

Built for the factory floor.

Reliability, repeatability and validation.

A future-proof investment.

A future-proof investment.

ด้วยนวัตกรรมล่าสุดของ 3D Printer รุ่นใหม่ UltiMaker Factor 4 เครื่องพิมพ์รุ่นนี้รองรับการพิมพ์ขนาดใหญ่ในขนาด 330 มม. x 240 มม. x 300 มม. โดยการผสมผสานเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ 3 มิติระดับอุตสาหกรรมของ UltiMaker ที่ตอบรับความต้องการของ Industry 4.0 เพิ่มความคล่องตัวในการพิมพ์ ลดขั้นตอนในการทำงาน และสามารถดำเนินงานได้อย่างต่อเนื่อง รองรับการพิมพ์ด้วยวัสดุทางวิศวกรรมที่มากกว่า มาพร้อมกับระบบฉีดเส้นแบบ Direct Drive Dual Extrusion อีกทั้งยังมีระบบรายงานการพิมพ์ และนวัตกรรมอื่นๆ อีกมากมายด้วยเช่นกัน
UltiMaker Factor 4 ช่วยยกระดับการทำงานในกระบวนการผลิต เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม มีระบบเปลี่ยนวัสดุอัตโนมัติ รักษาคุณภาพของเส้นวัสดุ ด้วยการออกแบบให้มีการควบคุมอุณหภูมิทำให้มั่นใจในผลลัพธ์ที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นชิ้นงานที่ซับซ้อนและยากขนาดไหนก็ตาม รวมถึงมีระบบอัตโนมัติในการเปลี่ยนวัสดุไม่ว่าจะ Load หรือ Unload (ใส่ได้ 6 ม้วน)
ด้วยหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ระยะไกล และ UltiMaker Factor 4 ใช้ระบบแกนขับเคลื่อนแบบ H-Bridge พร้อมระบบหัวฉีดแบบ Direct Drive ช่วยให้พิมพ์สองวัสดุได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้ง Factor 4 ยังสามารถพิมพ์ได้ที่อุณหภูมิสูงสุดถึง 340°C, รักษาอุณภูมิภายใน 70°C และเพิ่มอุณหภูมิ Build Plate ได้มากสุดถึง 120°C และนั้นเป็นเพียง Feature บางส่วนของ UltiMaker Factor 4

ขอมอบโปรโมชันต้อนรับการเปิดตัวเครื่อง UltiMaker Factor 4 “เมื่อสั่งจองเครื่องพิมพ์ 3 มิติ UltiMaker Factor 4 รับฟรีทันทีของแถม 3 รายการ รวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท
– Factor 4 Printer Station 1 BOX
– UltiMaker HT Print Core 1EA
– UltiMaker PPS Carbon Fiber 6 PAX
*ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 67

รายละเอียดโปรโมชัน : https://metrosystems-des.com/3d-printers/promo-ultimaker-factor4/

รายละเอียดเครื่อง UltiMaker Factor 4  คลิกที่นี่
หรือโทรสอบถาม 02-0894145
Email : sales-des@metrosystems.co.th
Line : @metrodes

ลงทะเบียนเพื่อเข้ารับชมงานเปิดตัว UltiMaker Factor 4 ผ่านทาง Live สด Facebook หรือ Youtube 
https://streamyard.com/watch/tV2hNGxriYYZ