ซอฟต์แวร์ 3D Printing เพื่อ Workflow การผลิตที่ทรงพลัง

Ultmaker Software Tools การันตีความน่าเชื่อถือของผลลัพธ์และ Workflow ที่มีประสิทธิภาพ ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมโมเดลสามมิติในการปรินท์

Ultimaker Cura

ซอฟต์แวร์ 3D Printing ที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในโล

 

ตัวเลือกอันดับแรกของผู้ใช้งานทั่วโลก ซอฟต์แวร์ Ultimaker Cura ของเรา เป็น Slicing Engine ขั้นสูง ที่คุณสามารถไว้ใจได้ โดยที่คุณเพียงแค่เตรียมโมเดลภายในไม่กี่คลิก และส่งไปยังเครื่องปรินท์ จากนั้นก็ให้เครื่อง 3D Printer ทำหน้าที่ของมันที่เหลือต่อไป

 

Ultimaker Connect

การจัดการ 3D Printer ขั้นสูง

 

ดึงระยะเวลาที่ตัวเครื่องจะทำงานได้ดีให้ยาวนานที่สุด โดยการจัดการการผลิตและเชื่อมต่อกับ 3D Printer ข้ามหากันหลายตัว จากแหล่งเดียวกัน ติดตามควบคืบหน้าในการทำงาน บำรุงรักษา และวิเคราะห์การทำงานแบบเจาะลึกได้

 

Ultimaker firmware

ช่วยให้ 3D Printer ทำงานได้ดียิ่งขึ้นตามกาลเวลา

 

เพิ่มขีดความสามารถให้กับ 3D Printer ของคุณให้มากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและฟังก์ชันต่าง ๆ ในทุกการอัปเดต Firmware

 

เริ่มต้นใช้ Ultimaker Cloud

Ultimaker Marketplace

ช่วยให้คุณเข้าถึงการใช้งานซอฟต์แวร์แบบบูรณาการ รวมไปถึง one-click printing จากโปรแกรม CAD และการเข้าถึงแบรนด์ของวัสดุชั้นนำและหายากมากมายอย่าง exclusive

Remote printing

หมดกังวลเมื่อไม่ได้อยู่ในออฟฟิศ เพียงเชื่อมต่อ 3D Printer จากที่ใดก็ตามบนโลก เพื่อส่งข้อมูลและติดตามผลงานพิมพ์ได้จากระยะไกล

Backups

ประหยัดเวลามากขึ้น ด้วยการจัดเก็บข้อมูลของ Ultimaker Cura อย่างปลอดภัยบนคลาวด์ เพื่อจะสามารถเข้าถึงได้ในเวลาใดหรือที่ใดก็ตาม มีการ backup ข้อมูลอัตโนมัติ อย่างง่าย เพื่อการใช้งานในครั้งต่อไป

ค้นหาความรู้เพิ่มเติมสำหรับเครื่อง 3D Printing

user-context-block-800

แนะนำโปรแกรมใช้งานกับเครื่อง 3D Printing

ทำไมโปรแกรมซอฟต์แวร์ของเครื่อง 3D Printing ถึงมีความสำคัญ? อะไรคือการ slicing ก่อนเตรียมการปริ้น? มาหาคำตอบไปพร้อมๆ กับเราได้ที่นี้

Download the PDF
design-for-fff

ต้องออกแบบงานอย่างไร เพื่อใช้กับ 3D printing

อยากใช้งาน 3D Printing แต่ไม่มีความรู้เรื่องการออกแบบ คุณสามารถเรียนรู้เทคนิคและวิธีลัดต่างๆ จากเราเกี่ยวกับการผลิตแบบเพิ่มเนื้อวัสดุ (Additive)

Download the PDF
leadgen-tools-jigs-fixtures-1

ปลดล็อคขีดจำกัดงานพิมพ์ด้วยระบบ Applications ต่างๆ

ค้นหา Materials ต่างๆ จากแบรนด์ชั้นนำของ ทั่วทุกมุมโลกจาก Ultimaker  Marketplace

 

Download the PDF

ทำไมต้องเป็นเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ของ Ultimaker

icon111

3D Printers ที่ช่วยให้งานง่ายขึ้น

รางวัลต่าง ๆ การันตีได้ว่า เครื่อง 3D Printer ของเรามีความแข็งแรง เชื่อถือได้ และใช้งานง่าย ผ่านการถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ได้รับการรับรองจาก ว่าตัวเครื่องปรินท์สามารถพิมพ์งานได้อย่างต่อเนื่องตลอดเวลา (24/7) ให้คุณได้งานที่ต้องการโดยง่ายและเร็ว

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ 3D Printers

icon112

มีซอฟต์แวร์ที่พร้อมรับกับยุค Industry 4.0

Ultimaker ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานกว่า 14 ภาษา จำนวนกว่าหนึ่งล้านคน ว่าซอฟต์แวร์ในเครื่องหรือ Cura นั้นช่วยจัดวางโมเดลของคุณอย่างละเอียด และสามารถใช้งานร่วมกับ workflow อื่น ๆ ได้ ผ่าน Plugin ของ Market Place และส่งต่อชิ้นงานสู่การผลิตและขึ้นบนดิจิตอลผ่านระบบคลาวด์ของ Ultimaker

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Software ของ Ultimaker

icon113

มี Material ให้เลือกมากมายอย่างไม่เคยมีมาก่อน

Ultimaker มีวัสดุมากมายในตลาด ใน Material Alliance (ศูนย์รวมจัดเก็บข้อมูลของ Material) คุณสามารถเลือก filament ที่เหมาะกับการใช้งาน มีตั้งแต่ตัว polymer ระดับหายาก ไปจนถึง คาร์บอนไฟเบอร์

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัสดุสำหรับพิมพ์

icon114

มีทีมงานที่มุ่งมั่นและทุ่มเทเพื่อความสำเร็จของคุณ

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลก ทีม Ultimaker Support ยังคงอยู่ใกล้คุณเสมอ และที่ประเทศไทย เรามีทีมจาก Metro Systems ที่จะช่วยในการติดตั้ง อบรม และบำรุงรักษาอุปกรณ์แบบมืออาชีพ ในภาษาที่คุณเข้าใจง่าย และในเวลาที่คุณต้องการ

สอบถามเพิ่มเติมกับทาง Support