Ultimaker Essentials.

3D printing software ที่สร้างมาเพื่อการจัดการธุรกิจ

 

เพิ่มผลประโยชน์มากมายเกี่ยวกับ 3D Printing สำหรับองค์กรของคุณด้วย software subscription เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับนักออกแบบ และวิศวกรสำหรับการควบคุมในองค์กรขนาดใหญ่

ให้อิสระในการสร้างนวัตกรรมสำหรับองค์กรของคุณ

 • null

  ได้รับ software ระดับองค์กร

  ให้สิทธิ์ในการใช้งานสำหรับทุกคนในองค์กรที่ต้องการ และ Share การเข้าถึง software เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน

 • null

  Accelerate Growth

  Ultimaker essentials ทำให้ 3d print กลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับธุรกิจต่าง ๆ ให้การเข้าถึงผู้ใช้งานได้มากขึ้นในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ถึงแม้จะอยู่ที่บ้าน

 • null

  E-learning and Support

  เอกสาร , e-learining หรือ การติดต่อกับซัพพอร์ทโดยตรง – ทำให้ง่ายและสะดวกในการทำงานสำหรับองค์กรของคุณ

ทำให้การจัดการ 3D Printing ระหว่างองค์กรง่ายมากขึ้น

จัดการและเพิ่มประสิทธิภาพในการพิมพ์งาน

สามารถกำหนดผู้ใช้งาน ที่หน้า “organization ” โดย admin มีสิทธิ์ในการกำหนดสิทธิ์การใช้งาน และให้สิทธิ์ admin กับใครก็ได้ที่ต้องการ

รักษาโครงสร้างพื้นฐานของคุณให้มั่นคง

เพื่มความมั่นใจในขั้นตอนการพิมพ์สามมิติ โดยไม่ต้องกังวงเกี่ยวกับข้อมูลทางธุรกิจ Ultimaker Essentials ช่วยในเรื่องของ

 • ทุก ๆ การปล่อยของ Ultimaker Cura Enterprise จะทำการทดสอบความปลอดภัยทุกครั้ง
 • Firmware firewall ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับ 3D printer ของคุณด้วยการ อนุญาตการเชื่อมต่อผ่าน Cloud โดยผ่าน digital factory เท่านั้น
 • Marketplace จะแสดงเพียงแค่ plugins ที่ผ่านการยืนยันตัวตน
 • Admins สามารถเข้าถึงส่วนกลางในการจัดการของโปรแกรมและ Support team

 

สนุกกับงานพิมพ์สามมิติด้วยการแก้ปัญหาอย่างทันที

Ultimaker Essentials ยังมีการช่วยด้วยการตอบกลับภายใน 6 ชั่วโมง และ ทีมงาน Support 24 ชั่วโมง ไปกับโปรแกรมอีกด้วย โดยสามารถเลือก Service ได้ 3 ระดับตามที่ต้องการ

 

สร้างทีม 3D print ให้เป็นผู้เชี่ยวชาญ

Ultimaker academy ให้คุณสามารถอบรมและมีใบรับรองสำหรับทีมงานของท่านในทุก ๆ บทบาท ผ่านคอร์สอบรมออนไลน์ แต่ละระดับที่ทำขึ้นมาโดยผู้เชี่ยวชาญจากทาง Ultimaker

 

Software ที่ดีที่สุดในโลกสำหรับการพิมพ์สามมิติ ตอนนี้พร้อมแล้วสำหรับธุรกิจ

Ultimaker Cura Enterprise

Ultimaker Cura Enterprise

เตรียมงานปรินท์อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงความต้องการของแผนก IT , ติดตั้งได้ง่ายมีเสถียรภาพ และมีความปลอดภัยมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ทุกที่ ที่ผู้ใช้ต้องการ

 

Feature อื่น ๆ เช่น

 • เลือกprofile ของชิ้นงานตามลักษณะการใช้งาน ได้ด้วยการ Click
 • Recommended Profile ที่ผ่านการทดสอบนับพันชั่วโมง เพื่อให้แน่ใจและน่าเชื่อถือ
 • Custom mode ที่สามารถปรับได้มากกว่า 400 setting

แพ็คเกจสำหรับระบบการจัดการ

Ultimaker Cura enterprise ถูกดาวน์โหลดใน .MSI format ดังนั้น ไม่ว่าคุณหรือทางแผนก IT สามารถติดตั้ง, จัดการและกำนหดการเข้าถึงระหว่าง platforms อื่น ๆ ได้

Only stable, tested updates

Ultimaker Cura Enterprise ได้รับการอัพเดท 2 ครั้งต่อปี และถูกทดสอบการใช้งานผ่าน Ultimaker community เพื่อทำให้แน่ใจว่าจะถูกใช้งานอย่างเสถียรที่สุดและต่อเนื่องมากที่สุด อีกทั้งเรายังรับประกันการ support ตลอด 12 เดือนหลังจากปล่อยโปรแกรมจะถูกอัพเดท (รวมถึงแพทช์ความปลอดภัยและการแก้ไขบัคต่าง ๆ)

 

พัฒนาระบบความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง

โดยแต่ละ Version ของ Ultimaker cura Enterprise ที่ถูกปล่อยออกมานั้น ถูกทดสอบและวิเคราะห์หาช่องโหว่ต่าง ๆ และเผยแพร่ผลการทดสอบในรูปแบบของ report ให้สำหรับลูกค้า และยังจะพัฒนาระบบความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง

 

ให้คุณควบคุมขั้นตอนการทำงานอย่างเต็มที่

Ultimaker Digital Factory

Production strength in numbers

ติดตั้ง printer ทั้งหมดของคุณ ในการดูภาพรวมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น materials ที่ใช้, print jobs, และ เวอร์ชั่นของ firmware เพื่อง่ายต่อการจัดการเครื่องพิมพ์

 

Firmware Firewall เป็นระบบป้องกันที่ถูกสร้างมาเพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้น โดยสามารถเชื่อมต่อ Ultimaker printer ผ่าน Ultimaker digital factory และป้องกันการเข้าถึงจาก local network ทำให้ลดโอกาสที่จะเกิดการเข้าถึงข้อมูลจากผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตได้

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วย Team Sharing

จัดการ 3D Printer ทั้งหมดภายในองค์กรของคุณ โดยคุณสามารถช่วยทีมเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตด้วยการควบคุมว่าใครสามารถเข้าถึงเครื่องพิมพ์ขององค์กร และเพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้นคุณจะไม่สามารถแชร์เครื่องพิมพ์ภายนอกองค์กรได้

สามารถพิมพ์จากที่ไหนก็ได้ในโลก

ไม่ว่าคุณจะทำงานที่บ้าน หรือในออฟฟิศ เพียงแค่สั่งพิมพ์งานของคุณผ่าน Cloud ไปยังเครื่องพิมพ์ Ultimaker อีกทั้งสามารถดูความคืบหน้าของงานพิมพ์ได้ด้วยการ Remote monitoring

 

ให้เครื่องพิมพ์ทำงานได้อย่างเต็มที่

สามารถสั่งพิมพ์งานและดูลำดับในการพิมพ์ได้ เพื่อประหยัดเวลาในการใช้เครื่องพิมพ์ ดูความคืบหน้างานพิมพ์สถานะของเครื่องพิมพ์ และกด Reprint จากประวัติการพิมพ์ของเครื่องโดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใหม่อีกด้วย

 

ออกแบบขั้นตอนการทำงานได้เอง

Ultimaker Marketplace

Plugins ผ่านการตรวจสอบและปลอดภัยเท่านั้น

ผู้ใช้สามารถ download ปลั๊กอิน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดขั้นตอนการทำงานลงได้ด้วยการเข้าไปที่ Ultimaker marketplace แต่จะสามารถเพิ่มได้เพียงปลั๊กอินที่อยู่ใน marketplace เท่านั้น

เพื่อความปลอดภัยให้กับระบบ รวมไปถึง exclusive ปลั๊กอิน สำหรับ Ultimaker Essentials subscribers เช่น Teton Simulation’s Smart Slice

กำจัดการติดตั้งปลั๊กอินทางอ้อม

สามารถติดตั้งได้แค่ปลั๊กอินที่มีอยู่ใน maketplace เท่านั้น การติดตั้งส่วนเสริมอื่น ๆ จะไม่สามารถทำได้เพื่อเพิ่มการป้องกัน และปัญหาที่จะเกิดขึ้นในส่วนของ IT

 

E-learning และ Support สำหรับความสำเร็จในงานพิมพ์

Service and Learning

Direct support and troubleshooting

หากคุณต้องการผู้ช่วย สามารถทำได้ง่ายๆ โดยการเข้าสู่ระบบ Ultimaker essentials helpdesk ของเรา โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคของ Ultimaker ตอบกลับผ่าน email ไม่ว่าเมื่อใดก็ตามที่คุณมีปัญหา

โดยสามารถเลือกความช่วยเหลือโดยตรงได้ 3 ระดับ คุณจะได้รับการตอบกลับภายใน 6 ชั่วโมง และการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง (Advance subscription เท่านั้น)

เพิ่มมูลค่าสูงสุดจาก 3D print ให้กับองค์กรของคุณ

Ultimaker Academy นั้น เป็นแพลตฟอร์มในการเรียนรู้ที่มีความยืดหยุ่น โดยจะสอนให้คุณทราบถึงรายละเอียดของการพิมพ์ 3 มิติโดยเน้นถึงคุณค่าของมัน ไม่ว่าที่ไหน ไม่ว่าเมื่อไหร่ แต่ละคอร์สถูกทำขึ้นมาจากผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคของ ultimaker ช่วยให้คุณสามารถฝึกอบรมผู้ใช้ของคุณโดยมีการรับรองเฉพาะบทบาทหน้าที่ของผู้ใช้นั้น ๆ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าองค์กรของคุณจะใช้งานเทคโนโลยี 3D print ให้มีประสิทธิผลสูงสุด

 

Choose from three levels tailored to your business

Your choice of 3D printing service and learning

Light

Standard

Advanced

Light

Light
Light
 • Software features
 • User access management
 • Remote printing
  Enables improved first-layer adhesion with a wider range of 3D printing materials.
 • Security features
  Full and intuitive control of your printer’s setup and maintenance.
 • Verified plugins
  With one click in Ultimaker Cura, you can print over a Wi-Fi or LAN connection.
 • Learning
  Our market-leading nozzle lifting system gives you full freedom to design complex internal geometrics or print parts with two materials.
 • Associate courses
  IT admin learning track only with Light. All Associate courses for application engineers, 3D printer operators, and IT admins with Standard and Advanced
 • Multiple users
  1 seat with Light. Up to 5 seats with Standard. Up to 50 seats with Advanced
 • Professional courses
  Coming late 2020
 • Service
  The Ultimaker S5 has the largest build volume of our 3D printers – 330 x 240 x 300 mm (13 x 9.4 x 11.8 inches) – for larger prints.
 • Advanced IT knowledge base
 • Direct support
  Monday to Friday. During business hours only with Light and Standard. 24 hours with Advanced. (Direct support is for software issues only, available in English only)
 • Faster support response
  24 hours with Light. 12 hours with Standard. 6 hours with Advanced
 • 24-hour support
  Monday to Friday. During business hours only with Light and Standard. 24 hours with Advanced. (Direct support is for software issues only)

Ultimaker S5 Pro Bundle

Ultimaker S5 Pro Bundle
Ultimaker S5 Pro Bundle

Ultimaker S5 Pro Bundle

Ultimaker S5 Pro Bundle
Ultimaker S5 Pro Bundle

Ultimaker S5 Pro Bundle

Ultimaker S5 Pro Bundle
Ultimaker S5 Pro Bundle