DraftSight® 2D CAD Drafting and 3D Design Software

World-class CAD with greater performance and flexibility at the best price on the market.

DraftSight จะช่วยให้คุณสามารถออกแบบและเขียนแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งความสามารถในการทำงานร่วมกับไฟล์ DWG ได้ดี  DraftSight มอบประสบการณ์ที่ดีกว่าให้คุณสามารถเขียนแบบ 2D และ 3D ได้ในระดับมืออาชีพสำหรับงานสถาปนิก, วิศวกรและผู้รับเหมาก่อสร้าง หรือรวมไปถึงผู้ใช้งาน CAD และดีไซน์เนอร์   DraftSight คุณสามารถสร้าง, แก้ไข, ปรับมุมมองและเพิ่มเติมรายละเอียดต่างๆลงบนไฟล์ DWG ของคุณได้อย่างเต็มที่  อีกทั้ง DraftSight ยังมีการออกแบบหน้าตาโปรแกรมให้ใช้งานได้ง่ายและสามารถปรับแต่งเครื่องมือต่างๆได้ตามต้องการ รวมไปถึงหน้าตาโปรแกรมที่คุ้นเคยทำให้คุณสามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว

ประโยชน์ที่ได้รับจาก DraftSight โดย ThaiDraftSight

ทดลองใช้ฟรี

ทดลองใช้ DraftSight ฟรี! และเป็นโปรแกรม 2D CAD ระดับระดับมืออาชีพที่ออกแบบมาสำหรับผู้เชี่ยวชาญโปรแกรม CAD ไม่ว่าจะเป็น นักเรียน, อาจารย์ ใช้สำหรับ สร้าง, ดูและแก้ไข ไฟล์ DWG

ลดต้นทุนลง 80%

โปรแกรม 2D CAD เดิม ทำให้ความสามารถขององค์กรในการลงทุนเทคโนโลยีใหม่ๆลดลงหรือไม่?DraftSight สามารถช่วยแก้ไขปัญหาโดยการลดต้นทุนลง 50-80%

90% พูดว่าดีกว่า!

4.3 ล้านการดาน์โหลด พวกเราได้รับเสียงตอบรับในแง่บวกเป็นอย่างมาก จากผลการสำรวจ 90% บอกว่า DraftSight เป็นโปรแกรม 2D CAD ที่ดีหรือดีกว่า 2D CAD เจ้าอื่น

DraftSight® Software package

แพ็คเกจ DraftSight สำหรับ บุคคล, นักเรียน, นักศึกษา, มือสมัครเล่น

DraftSight Professional

สำหรับมืออาชีพ และบริษัทที่ต้องการเขียนแบบ 2D CAD ขั้นสูงที่มีเครื่องมือช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต และช่วยลดเวลาในการดีไซน์ อีกทั้งยังมีความสามารถ APIs ซึ่งจะเข้ามาช่วยให้การออกแบบนั้นสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

DraftSight Premium

สำหรับใช้งานบุคคล, ดีไซน์เนอร์, เมกเกอร์ หรือบริษัทที่ต้องการเขียนแบบและออกแบบ 2D กับ 3D CAD ขั้นสูงเพื่อให้ตอบโจทย์กับการออกแบบผลิตภัณฑ์ การสร้างต้นแบบจำลอง กระบวนการผลิต Laser cut และ 3D printing  สุดท้ายยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่จะช่วยลดระยะเวลาในการผลิตและยังสามารถทำ APIs เพื่อใช้งานกับคำสั่ง 3D ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่เป็นเอกสิทธิเฉพาะของ DraftSight Premium เท่านั้น

DraftSight Enterprise & Enterprise Plus

แพ็คเกจ DraftSight สำหรับ สำหรับองค์กร

DraftSight Enterprise Plus

                สำหรับบริษัทที่มีองค์กรขนาดใหญ่และมีผู้ใช้งานหลายคน หรือมีการใช้งานต่างสถานที่  DraftSight Enterprise Plus มาพร้อมกับความสามารถในการเขียนแบบและออกแบบ 2D กับ 3D CAD ที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อให้ตอบโจทย์กับการเขียนแบบ การออกแบบผลิตภัณฑ์ การสร้างต้นแบบจำลอง กระบวนการผลิต เลเซอร์  3D printing และ APIs     สุดท้ายยังมี full technical support และระบบ network license  เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการออกแบบ 3D ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นเอกสิทธิเฉพาะของ DraftSight Enterprise Plus

 • มีฟีเจอร์ประสิทธิภาพสูงที่ระบุไว้ใน DraftSight Premium
 • ระบบ network license ซึ่งจะทำให้สามารถเปิดใช้งานโปรแกรมได้ทั้งองค์กร
 • มีระบบการจัดการผู้ใช้งานที่เป็นกลุ่มใหญ่ ซึ่งจะช่วยให้การติดตั้งหรืออัพเกรดโปรแกรมทำได้โดยง่าย
 • มีบริการเจ้าหน้าที่ Support ที่จะคอยช่วยสนับสนุนและให้คำปรึกษาการใช้งานโปรแกรม อีกทั้งยังดูแลถึงกรณีที่เกิดปัญหาการใช้งานโปรแกรมอีกด้วย

ทำไมถึงต้องเลือก DraftSight จาก Metro Systems?

 • 1. พวกเรามีระบบสนับสนุนออนไลน์!

  สิ่งนี้สามารถช่วยให้คุณทำงานได้อย่างสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยการใช้ระบบออนไลน์ในการสอบถามปัญหา ค้นหาข้อมูลและสั่งซื้อได้โดยตรง

 • 2. ใบรับรอง DraftSight certificate

  คุณสามารถที่จะได้รับใบ certificate ของ DraftSight โดย บริษัท เมโทรซิสเต็มส์

 • 3. DraftSight On-Site Support

  ถ้าหากว่าท่านพบกับปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขด้วยตัวเอง ท่านสามารถที่จะติดต่อเราเพื่อแก้ไขปัญหาให้ท่านได้ถึงที่

 • 4. การฝึกอบรม DraftSight

  ถ้าคุณเป็นผู้เริ่มต้นใช้งาน DraftSight ไม่ต้องกังวล พวกเรามีการฝึกอบรมจนกระทั้งคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญ DraftSight